Văn phòng Có Bàn Làm Việc Lý Tưởng Và Đẹp Nhất Thế Giới Tại Tây Ban Nha - Giải Pháp Cho Không Gian Hẹp

Văn phòng Có Bàn Làm Việc Lý Tưởng Và Đẹp Nhất Thế Giới Tại Tây Ban Nha

Posted On: 11:59:06 - 07/02/2015 - Viewed: 2380
Bạn có tưởng tượng được một văn phòng làm việc có dạng hình ống nằm ngay giữa thiên nhiên núi rừng không ? Bản thân mình cũng không ngờ một nơi làm việc lý tưởng như vậy lại có thật

 

Văn phòng Có Bàn Làm Việc Lý Tưởng Và Đẹp Nhất Thế Giới Tại Tây Ban Nha

 

Bạn có tưởng tượng được một văn phòng làm việc có dạng hình ống nằm ngay giữa thiên nhiên núi rừng không ? Bản thân mình cũng không ngờ một nơi làm việc lý tưởng như vậy lại có thật, và nó chỉ cách thủ đô Madrid có vài cây số. Nhân viên thực sự được làm việc trong giữa một khu rừng bạt ngàn như vậy, chắc nhiều khi tối cũng không muốn về nhà đâu nhỉ ?

Văn phòng và Bàn Làm Việc  được thiết kế bởi hai kiến trúc sư Tây Ban Nha-Jose Selgas và Lucia Cano, cũng là những người sáng lập ra công ty kiến trúc Selgascano. Bạn có thể thấy văn phòng được thiết kế trông rất thoáng, với một tấm kính xuyên suốt chiều dài văn phòng, tận dụng được nguồn ánh sáng tự nhiên, cũng là một cách tiết kiệm điện vô cùng hiệu quả, cộng với thiết kế ở sát dưới mặt đất chứ không làm quá cao, làm cho những nhân viên trong đó cảm thấy như mình hoàn toàn như đang ngồi giữa một khu rừng để làm việc chứ không phải ở trong một văn phòng bí bách trong đô thị chật chội.

Cảm nhận của mình khi xem được bài này phải nói là rất ấn tượng khi được ngồi Bàn Làm Việc ở đây, mình không nghĩ một ngày nào đó, con người có thể mang nguyên một văn phòng làm việc để đưa vào khu rừng như thế này, nếu có mình chỉ nghĩ đó sẽ là những mảng xanh đan xen trong một văn phòng nằm giữa một đô thị hay một vùng ngoại ô yên tĩnh nào đó thôi. Thật quá sức ấn tượng với ý tưởng này, theo mình đây mới thực sự là một nơi làm việc lý tưởng và trên cả tuyệt vời trong tương lai.


Other News

Comments


Write a comment

Your Name:


Your Email:


Your Comment:

Enter the code in the box below:Uy tín Chất lượng

Uy tín, Chất lượng thiết kế được đặt lên hàng đầu.

Miễn phí vận chuyển

Phạm vi nội thành, đặt hàng nội thất số lượng lớn.

Hỗ trợ 24/7

Đội ngũ tư vấn nội thất, kiến trúc nhiệt tình, chu đáo.

Mức giá cạnh tranh

Mức giá cạnh tranh nhất thị trường thiết kế nội thất.