Đá Thạch Anh đặt trên bàn làm việc siêu đẹp - Giải Pháp Cho Không Gian Hẹp

Đá Thạch Anh đặt trên bàn làm việc siêu đẹp

Posted On: 15:14:07 - 05/03/2015 - Viewed: 3306
Đá Thạch Anh đặt trên bàn làm việc siêu đẹp đá có nhiều mầu khác nhau: hồng, vàng, tím, trắng, khói, xanh. Ngoài ra nó còn có loại đặc biệt được gọi là: thạch anh tóc (Quart-Rutilated). Do hoạt động của núi lửa trong lòng đất nên bên trong nó có những sợi dây Titane mầu vàng, trắng, nâu hoặc đen. Loại đá này hiếm nên giá thành đắt và chỉ dùng làm đá trang sức.

 

 

 

Đá Thạch Anh đặt trên bàn làm việc siêu đẹp đá có nhiều mầu khác nhau: hồng, vàng, tím, trắng, khói, xanh. Ngoài ra nó còn có loại đặc biệt được gọi là: thạch anh tóc (Quart-Rutilated). Do hoạt động của núi lửa trong lòng đất nên bên trong nó có những sợi dây Titane mầu vàng, trắng, nâu hoặc đen. Loại đá này hiếm nên giá thành đắt và chỉ dùng làm đá trang sức.

Đá Thạch Anh màu sắc huyền ảo

 

Nguồn gốc của Thạch Anh:

Đặc trưng được biết đến nhiều nhất lưu chứa trong thạch anh là tác động áp điện và khả năng lưu trữ thông tin của nó trong tổng hợp vi mạch Silic (silicon chip). Vào cuối những năm 1940, các nhà nghiên cứu phát hiện rằng khi thêm các nguyên tử lạ vào tinh thể, một vật dẫn truyền sẽ được hình thành. Điều này được ứng dụng trong các máy thu thanh khuếch đại tín hiệu điện, truyền nó đến tinh thể áp điện, tinh thể này lần lượt rung động tạo âm thanh . Ứng dụng này dần dà phát triển vào khoa học kỹ thuật máy tính số. Ngày nay, thông tin được chuyển mã số ngôn ngữ máy tính để truyền đi chính xác và nhanh. Việc này thực hiện được là nhờ sự khám phá tổng hợp vi mạch silic làm bằng thạch anh, tinh thể có khả năng nhận, lưu trữ và phát. Nếu không có tinh thể thạch anh, chúng ta không có máy tính, máy vi tính, các thiết bị điện tử văn phòng, bộ kiểm soát sóng vi ba...
Ngoài ra, đá thạch anh còn cung cấp cho con người những năng lượng quý báu đến chiều kích bên trong của tâm hồn, đánh thức tiềm năng đang còn “ngủ yên” trong não bộ của chúng ta. Vì tính chất đặc biệt của tinh thể: Hấp thụ được các mẫu hình năng lượng cho nên từ ngàn xưa thạch anh đã được sử dụng để chữa bệnh, kích thích khả năng sinh trưởng của cây, tinh lọc nước uống hoặc sử dụng thạch anh trong những buổi thiền định.
Cấu trúc phân tử của thạch anh gồm một nguyên tử Silicon với hai nguyên tử oxy tạo thành Dioxide silic (SiO2), tinh thể có hình lục phương, độ khúc xạ: 1,54-1,55, độ cứng: 7,0 và có tỷ trọng: 2.6g – 2,7g /cm3.
Đá thạch anh có nhiều mầu khác nhau: hồng, vàng, tím, trắng, khói, xanh. Ngoài ra nó còn có loại đặc biệt được gọi là: thạch anh tóc (Quart-Rutilated). Do hoạt động của núi lửa trong lòng đất nên bên trong nó có những sợi dây Titane mầu vàng, trắng, nâu hoặc đen. Loại đá này hiếm nên giá thành đắt và chỉ dùng làm đá trang sức. Thạch anh hồng là loại đá có nhiều nên giá thành vừa phải. Những loại có mầu: xanh, vàng, khói, tím có số lượng khai thác được ít nên giá thành tương đối đắt.

Thạch Anh Tím

Thạch anh tím để Bàn Làm Việc

Nên đặt đá cạnh giường ngủ, trên Bàn Làm Việc hoặc đặt đá trước mặt trong lúc thiền định. Loại đá này có thể làm thành trang sức đeo trên người, không dùng để kéo khí vì giá thành đắt và chỉ có kích cỡ nhỏ. Đặt đá thạch anh tím vào luân xa số 5 hoặc số 7 có thể chữa được một số bệnh nội tạng có liên quan đến tuyến giáp.

Thạch Anh Vàng

Thạch Anh Vàng Để Bàn Làm Việc

Đặt đá trong phòng ngủ, trên Bàn Làm Việc. Nếu đặt đá vào luân xa 3 sẽ cải thiện được một số bệnh như: tuyến thượng thận, chức năng gan, mật...Loại đá này có thể dùng làm đồ trang sức đeo trên người rất tốt cho sức khoẻ. Không sử dụng cho việc kéo khí hoặc nâng sinh khí vì giá thành đắt, kích thước nhỏ.

Thạch anh trắng

Thạch Anh Trắng Để Bàn Làm Việc

Thạch anh khói

Thạch Anh Để Bàn Làm Việc

Để đá trên bàn làm việc, có thể để trong phòng khách hoặc phòng ngủ. Trong khi thiền định nên có viên đá này trước mặt, sẽ tăng cường khả năng tâm linh. Có thể dùng đá này để nâng sinh khí phòng ngủ hoặc phòng khách rất tốt nhưng giá thành hơi cao.

Thạch anh tóc

Thạch anh tóc Để Bàn Làm Việc

Cách sử dụng: Đá này chỉ dùng làm trang sức vì rất hiếm và đắt. Thường được đánh thành mặt nhẫn hoặc mặt dây chuyền đeo trên người rất có lợi cho sức khoẻ. Không dùng để nâng sinh khí nhà ở vì hiếm và giá thành rất cao.

Nguồn: Bàn Làm Việc - noithatthongminh.org

 

 


Other News

Comments


Write a comment

Your Name:


Your Email:


Your Comment:

Enter the code in the box below:Uy tín Chất lượng

Uy tín, Chất lượng thiết kế được đặt lên hàng đầu.

Miễn phí vận chuyển

Phạm vi nội thành, đặt hàng nội thất số lượng lớn.

Hỗ trợ 24/7

Đội ngũ tư vấn nội thất, kiến trúc nhiệt tình, chu đáo.

Mức giá cạnh tranh

Mức giá cạnh tranh nhất thị trường thiết kế nội thất.