Kiểm tra bảo trì định kỳ các khu chung cư là tối quan trọng - Giải Pháp Cho Không Gian Hẹp

Kiểm tra bảo trì định kỳ các khu chung cư là tối quan trọng

Posted On: 10:21:35 - 27/05/2015 - Viewed: 1759
Bộ Xây dựng và UBND thành phố Hà Nội là đơn vị được giao kiểm tra nguồn kinh phí bảo trì của 2 tòa chung cư Keangnam, vốn được cư dân đóng góp trước đó.


Nhiều dự án Keangnam nguy cơ đổ vỡ / Tòa nhà Keangnam có thể được bán với giá gần 800 triệu USD
Văn phòng Chính phủ vừa có công văn truyền đạt ý kiến Phó thủ tướng Hoàng Trung Hải yêu cầu cơ quan quản lý kiểm tra, xử lý thông tin báo chí phản ánh về kinh phí bảo trì tại 2 tòa chung cư Keangnam Hanoi, nằm trên đường Phạm Hùng (quận Nam Từ Liêm).

Xem thêm: Thiết Kế Nội Thất Chung Cư 

Trước đó, hồi đầu tháng 5, khi thông tin rao bán tòa nhà Landmark 72 (nằm trong cùng khu phức hợp với 2 tòa chung cư) xuất hiện trên báo chí Hàn Quốc sau hàng loạt bê bối tại công ty mẹ, cư dân tại đây đã gửi đơn kêu cứu Thủ tướng vì lo mất hơn 100 tỷ đồng phí bảo trì đã đóng.

Tòa nhà Keangnam

Trao đổi với VnExpress khi đó, đại diện Keangnam Vina (đơn vị quản lý tòa nhà) khẳng định việc rao bán tòa nhà Landmark 72 và khối đế không liên quan đến 2 tòa chung cư, vốn đã được bán cho người dân.

Chung cư Keangnam đi vào hoạt động năm 2011, với hơn 900 căn hộ cao cấp, giá bán trung bình 60 triệu đồng mỗi m2. Chung cư hiện có 70% diện tích để ở, còn lại được các chủ hộ dùng để cho thuê hoặc kinh doanh thương mại. Từ khi tòa nhà vận hành, đã có nhiều bất đồng giữa cư dân và chủ đầu tư về diện tích, mức phí gửi xe và một số dịch vụ khác...


Other News

Comments


Write a comment

Your Name:


Your Email:


Your Comment:

Enter the code in the box below:Uy tín Chất lượng

Uy tín, Chất lượng thiết kế được đặt lên hàng đầu.

Miễn phí vận chuyển

Phạm vi nội thành, đặt hàng nội thất số lượng lớn.

Hỗ trợ 24/7

Đội ngũ tư vấn nội thất, kiến trúc nhiệt tình, chu đáo.

Mức giá cạnh tranh

Mức giá cạnh tranh nhất thị trường thiết kế nội thất.