GHẾ KIÊM GIƯỜNG NGỦ DÀNH CHO DÂN VĂN PHÒNG - Giải Pháp Cho Không Gian Hẹp

GHẾ KIÊM GIƯỜNG NGỦ DÀNH CHO DÂN VĂN PHÒNG

Posted On: 14:09:56 - 13/04/2015 - Viewed: 3109
Chiếc Bàn Làm Việc chân lưới trùm được thiết kế rất gọn gàng và tiết kiệm diện tích, bạn hoàn toàn có thể ngả lưng một cách thoải mái nhất trên ghế khi kéo phần ghế được ghép nối thêm.

 Dân văn phòng với nỗi lo nhiều bệnh tật, khi phảingồi Bàn Làm Việc 8 tiếng mỗi ngày, ít di chuyển khả năng béo bụng tích mỡ rất cao, không những những quý cô mà phái mạnh cũng ngán ngẩm bụng mỡ. Ngoài ra ngồi không đúng tư thế còn bị đau lưng, dẫn đến vẹo sống lưng, thường hay gục mặt trên bàn làm việc để ngủ khiến cho các dây thần kinh không thể lưu thông, tạo ra cảm giác mệt mỏi chán nản. Giải pháp cho giấc ngủ trưa của bạn trở lên thoải mái, và ngủ sâu hơn sau hàng giờ làm việc căng thẳng sẽ được bật mí với kiểu ghế ngồi kiêm giường ngủ tiện lợi, đáng tin cậy dành cho dân công sở.

 


Chiếc Bàn Làm Việc chân lưới trùm được thiết kế rất gọn gàng và tiết kiệm diện tích, bạn hoàn toàn có thể ngả lưng một cách thoải mái nhất trên ghế khi kéo phần ghế được ghép nối thêm. Cơ thể được buông lỏng, một giấc ngủ sâu và ngon sẽ giúp bạn trở lên khỏe khoắn hơn với phần việc tiếp theo.

Thoạt nhìn không ai nghĩ đây là một chiếc ghế dài, nhưng quả thực nó là một Bàn Làm Việc , có thể dùng làm việc, và nghỉ ngơi sau khi kéo tấm đỡ chân mỏng nhẹ được giấu gọn gàng dưới ghế. Với chiều dài đủ phù hợp tối đa cho những người có chiều cao 1m85 vẫn có thể ngả lưng thoải mái mà không sợ bị lật ghế, di chuyển ghế, xoay chạy khi bạn trở mình trên Bàn Làm Việc

Hy vọng với chiếc ghế thông minh này sẽ giúp các anh chị em nơi công sở có một giấc ngủ trưa thoải mái và tràn đầy năng lượng.  


Other News

Comments


Write a comment

Your Name:


Your Email:


Your Comment:

Enter the code in the box below:Uy tín Chất lượng

Uy tín, Chất lượng thiết kế được đặt lên hàng đầu.

Miễn phí vận chuyển

Phạm vi nội thành, đặt hàng nội thất số lượng lớn.

Hỗ trợ 24/7

Đội ngũ tư vấn nội thất, kiến trúc nhiệt tình, chu đáo.

Mức giá cạnh tranh

Mức giá cạnh tranh nhất thị trường thiết kế nội thất.