Diều Khổng lồ gây tử vong đứa bé trai 4 tuổi - Giải Pháp Cho Không Gian Hẹp

Diều Khổng lồ gây tử vong đứa bé trai 4 tuổi

Posted On: 13:27:43 - 17/03/2015 - Viewed: 1801
bé trai 4 tuổi bị diều khổng lồ cuốn lên không trung khoảng 20 mét và rơi xuống cánh đồng diều tại địa bàn thị trấn Hóc Môn, H.Hóc Môn, TP.HCM dẫn đến tử vong.

Bé trai 4 tuổi bị diều khổng lồ cuốn lên không trung khoảng 20 mét và rơi xuống cánh đồng diều tại địa bàn thị trấn Hóc Môn, H.Hóc Môn, TP.HCM dẫn đến tử vong.

Theo thông tin từ hiện trường, khoảng 16h, một CLB diều trên địa bàn TPHCM tiến hành thử nghiệm 1 con diều “khổng lồ” màu đỏ, hình ngôi sao thì xảy ra sự cố bé Văn Minh Đạt (4 tuổi) bị cuốn vào.

Xem thêm: Đại gia Huế chơi trầm hương 800 triệu/kg

Hình ảnh con diều khổng lồ

Con Diều khổng lồ gây tử vọng 

Nhiều nhân chứng cho biết, thời điểm xảy ra sự cố có gió giật mạnh nên con diều được căng lên cao, bé Đạt bị đưa lên không trung khoảng 20 mét rồi rơi tự do xuống đất, bất tỉnh.

Sau khi sự việc xảy ra, nhiều người đã đưa bé đến bệnh viện đa khoa bệnh viện Hóc Môn cấp cứu, tuy nhiên do chấn thương quá nặng, cháu bé đã tử vong sau đó.

Theo những người chứng kiến, con diều gây tai nạn có sải cánh 18m là của CLB diều tại TPHCM đang thả thử nghiệm để chuẩn bị cho Festival diều tại Vũng Tàu sắp tới.

Sau khi sự việc xảy ra, các hoạt động thả diều của CLB này được ngưng lại toàn bộ. Cơ quan chức năng huyện Hóc Môn đã tạm giữ một số người liên quan để tiếp tục điều tra, làm rõ.

 
 

Chị Văn Thị Thanh Thủy (SN 1980, dì của bé Đạt) nghẹn ngào cho biết: Chiều nay, chị ở nhà thì nhận được hung tin về sự cố cháu Đạt gặp nạn.

“Chạy ra cánh đồng diều thì được biết cháu tôi được chuyển đi cấp cứu và đã tử vong rồi. Cháu Đạt lanh lẹ lắm, bình thường cháu còn phụ giúp mẹ tôi bưng nước cho khách nữa. Vậy mà....”- chị Thủy nghẹn ngào kể.

Cánh đồng diều

Cánh đồng diều

Cũng theo chị Thủy, bình thường chị Thủy phụ buôn bán với mẹ tại khu vực cánh đồng diều này. Thế nhưng chiều nay có việc bận nên chị nhờ em gái là chị Văn Thị Minh Thúy (SN 1988, mẹ của Đạt) ra cánh đồng diều để phụ mẹ bán nước giải khát. Do chồng của chị Thúy đi làm xa, không có ai chăm nom Đạt nên chị Thúy cho cháu đi cùng. Đến đây, Đạt vui chơi cùng một bạn khác tại khu vực này thì xảy ra sự việc đau lòng trên.

Được biết, cánh đồng diều tại địa bàn TT. Hóc Môn hiện này là cánh đồng diều lớn nhất tại địa bàn TPHCM. Vào những ngày cuối tuần có hàng ngàn người đưa con em đến đây vui chơi. Ngoài ra, do khu vực này rộng rãi nên cũng là địa điểm để nhiều CLB diều tại địa bàn TPHCM đem các loại diều đến vui chơi, thử nghiệm.

Nguồn: Thiết Kế Nội Thất Chung Cư - noithatthongminh.org


Other News

Comments


Write a comment

Your Name:


Your Email:


Your Comment:

Enter the code in the box below:Uy tín Chất lượng

Uy tín, Chất lượng thiết kế được đặt lên hàng đầu.

Miễn phí vận chuyển

Phạm vi nội thành, đặt hàng nội thất số lượng lớn.

Hỗ trợ 24/7

Đội ngũ tư vấn nội thất, kiến trúc nhiệt tình, chu đáo.

Mức giá cạnh tranh

Mức giá cạnh tranh nhất thị trường thiết kế nội thất.