Có nên đặt tủ quần áo đối diện giường ngủ không?

Tác giả: SPD

Hiện nay, có rất nhiều người đặt ra câu hỏi, có nên đặt tủ quần áo đối diện giường ngủ không? Việc này còn tùy vào sở thích của mỗi người mà chọn vị trí đặt tủ quần áo khác nhau. Tuy nhiên với những người muốn đặt đúng phong thủy, thì sau đây chúng ta sẽ cùng đi giải đáp thắc mắc có nên đặt tủ quần áo đối diện với giường ngủ không trên để các bạn có thể hiểu rõ hơn và lựa chọn được vị trí đặt tủ quần áo phù hợp nhất.

Nên hay không nên khi đặt tủ quần áo đối diện giường ngủ

Thông thường nếu nói theo phong thủy thì việc đặt tủ quần áo đối diện giường ngủ là không nên, vì nó sẽ làm cho bạn cả thấy bất an, tạo cảm giác áp bách cho người nằm và thường xuyên gây mất ngủ. Đặc biệt với những tủ quần áo có gương soi sẽ tạo ra cho bạn những cơn ác mộng.

Chính vì vậy, nếu muốn có một giấc ngủ ngon, thoải mái thì không nên đặt tủ quần áo đối diện giường ngủ. Ngoài các vấn đề trên thì đặt tủ quần áo dối điện giường ngủ cũng sẽ gây bất tiện khi sử dụng. Do đó, cần chọn vị trí đặt tủ quần áo cho phù hợp để đảm bảo cuộc sống của bạn tốt hơn.

có nên đặt tủ quần áo đối diện giường ngủ không

Có nên đặt tủ quần áo đối diện giường ngủ không?

Cách đặt tủ quần áo trong phòng ngủ

 Cách đặt tủ quần áo trong phòng ngủ hẹp:
Đối với những ao có phòng ngủ nhỏ hẹp thì nên đặt tủ quần áo theo cách sau đây:
Nên chọn các loại tủ quần áo có ba buồng, cánh lùa hoặc âm tường, trong đó tủ ấm tường sẽ giúp tiết kiệm được nhiều không gian, bởi nó được đặt chìm bên trong tường. Nếu bạn có ý sang tạo tốt và gọn gàng, ngăn nắp thì dù không gian phòng ngủ có nhỏ đến đâu cũng trở nên rộng rãi, ấm cúng hơn.

đặt tủ quần áo đối diện giường ngủ tốt không

Đặt tủ quần áo đối diện giường ngủ tốt không?

Cách đặt tủ quần áo trong phòng ngủ theo phong thủy:
Với những người hay kiêng kỳ và hướng theo phong thủy, thì việc chọn vị trí đặt tủ quần áo trong phòng ngủ là rất quan trọng. Nếu muốn không gian phòng ngủ trở nên thoải mái, hài hòa và ấm cũng thì nên lưu ý những điều sau đây:
Thông thường nếu theo phong thủ thì nên chọn đặt tủ quần áo dựa vào tường phía bắc và phía tây, như vậy sẽ tốt hơn. Đây là hướng phù hợp nhất, để cửa tủ và ngăn kéo tủ có thể hướng ra phía nam và phía đông, nó được xem là hướng kéo ánh nắng mặt trời.

Không nên đặt tủ quần áo quá gần với giường ngủ, bởi nó sẽ gây cảm giác ngột ngạc, khó chịu, làm cho giấc ngủ không thoải mái. Cứ kéo dài tình trạng như vậy sẽ làm người sử dụng bị hoa mắt, chóng mặt, đau đầu, ảnh hưởng đến sức khỏe và công việc.

Không nên đặt tủ đồ co gương soi đối diện với giường ngủ, việc đặt đối diện với giường ngủ như vậy sẽ ảnh hưởng đến phong thủy. Khiến cho bạn không có giấc ngủ ngon, hay lo âu, bực bội, tâm trạng tồi tệ hơn, gây ảnh hưởng nghiêm trọng đến sức khỏe và cuộc sống của bạn.

Với những thông tin chúng tôi cung cấp, chắn hẳn các bạn cũng biết có nên đặt tủ quần áo đối diện giường ngủ không. Hy vọng với bài viết này, sẽ giúp các bạn hiểu rõ về cách đặt tủ đồ trong phòng ngủ và lựa chọn được vị trí phù hợp.

Thẻ liên quan :

Bài viết hay

Ghế sofa kiêm giường ngủ chất lượng

Ghế sofa kiêm giường ngủ chất lượng

Ghế sofa kiêm giường ngủ là sản phẩm nội thất tuyệt...

Mức giá giường sofa cao cấp bao nhiêu?

Mức giá giường sofa cao cấp bao nhiêu?

Thường những người tiêu dùng muốn mua bất kỳ sản phẩm...

Có nên mua sofa giường sử dụng hay không?

Có nên mua sofa giường sử dụng hay không?

Hiện tại, các sản phẩm nội thất thông minh đang được...

Nội thất thông minh nào được sử dụng cho phòng ngủ?

Nội thất thông minh nào được sử dụng cho phòng ngủ?

Với nhiều gia đình có ngôi nhà có diện tích nhỏ...

Có nên đặt tủ quần áo đối diện giường ngủ không?

Có nên đặt tủ quần áo đối diện giường ngủ không?

Hiện nay, có rất nhiều người đặt ra câu hỏi, có...

Zalo
Gọi điện SMS Chỉ Đường