10 kiểu bàn làm việc khiến dân văn phòng thích mê - Giải Pháp Cho Không Gian Hẹp

10 kiểu bàn làm việc khiến dân văn phòng thích mê

Posted On: 09:45:29 - 04/02/2015 - Viewed: 8454
Nói về lĩnh vực nội thất văn phòng thì có rất nhiều thiết kế nội thất đẹp bằng nhiều vật liệu khác nhau để bạn lựa chọn. Tuy nhiên, nội thất trong văn phòng hiện đại luôn hướng tới sự tiết kiệm không gian tối ưu nhất và đem lại nét độc đáo kích thích năng lực làm việc của bạn.

 

10 KIỂU BÀN LÀM VIỆC KHIẾN DÂN VĂN PHÒNG THÍCH MÊ

 Nói về lĩnh vực nội thất văn phòng thì có rất nhiều thiết kế nội thất đẹp bằng nhiều vật liệu khác nhau để bạn lựa chọn. Tuy nhiên, nội thất trong văn phòng hiện đại luôn hướng tới sự tiết kiệm không gian tối ưu nhất và đem lại nét độc đáo kích thích năng lực làm việc của bạn.

I.Các loại bàn làm việc độc đáo

Một vài mẫu bàn làm việc sau đây với tiêu chí đẹp, sáng tạo, tiện nghi và độc đáo.

1. Bàn làm việc Covet

Một trong những thiết kế bàn tốt nhất khi nói đến chức năng không gian lưu trữ. Bàn Covet Shin Azumi giữ giấy và các tập hồ sơ trong một ngăn dưới bàn làm việc gọn gàng, giúp bạn loại bỏ sư lộn xộn trên bề mặt bàn khiến bạn có một chỗ ngồi thoải mái và tạo ra tác phong chuyên nghiệp.

2.Bàn làm việc Reideer

Duyên dáng giống như hình dạng của một con nai, bàn Reindeer Alex Kozynets truyền cảm hứng làm việc cho bạn bằng sự tinh khiết và năng động. Màu trắng trang nhã mang vẻ đẹp hiện đại hơn các loại bàn thông thường.

3. Các bàn Workspace Duplex

Nhà thiết kế Sophie Kirkpatrick nhận thấy giải pháp cho không gian chật chội, đông người, phá bĩnh sự tập trung chú ý khi làm việc của bạn là bàn Workspace Duplex. Bàn có trùm đầu là cách hoàn hảo khi bạn cần phải tập trung vào công việc mà không có sự náo động từ những đồng nghiệp.

4. Bàn đa năng

Đây là một loại bàn đặc biệt vì nó được trang bị ngăn kéo có kích thước khác nhau (từ định dạng A2 tới định dạng nhỏ hơn) và một tấm kính mờ giữ những thứ của bạn ẩn bên dưới. Thiết kế bàn đa năng này được sử dụng trong nhiều tình huống: nó có thể là một chiếc bàn uống nước hay bàn làm việc hay thậm chí là một nơi để giữ cho các công cụ trong nhà để xe.

5. Bàn sóng

 

Robert Brou - nhà thiết kế và thợ thủ công tạo ra làn sóng nhấp nhô bàn với sự giúp đỡ của một kỹ thuật mới dùng để cắt gỗ. Chân bàn là thân 02 cây gỗ lớn, ngăn kéo ẩn trong chân bàn đem lại sự mới mẻ, lạ lùng cho góc bàn làm việc của bạn.

6. Bàn Luna

 

Bàn tiếp theo có phong cách hiện đại của Ý, tên là Luna, là một sáng tạo thú vị với các đường mang hơi hướng tương lai. Nếu nó được đặt ở giữa phòng lớn và rộng, nó sẽ gây ấn tượng với bất cứ ai.

7. Bàn giấu máy tính

 

Bàn này rõ ràng là vô cùng tiện lợi và tiết kiệm không gian được thiết kế bởi Jehs và Laub, có vẻ như nó được làm cấu tạo từ một mảnh gỗ và các ngăn kéo. Các ngăn kéo này cho phép giấu đi case máy tính và các đồ dùng văn phòng khác tạo nên sự gọn gàng, ngăn nắp.

8. Bàn cầu vồng

Một sự kết hợp của nhiều loại cây gỗ khác nhau tạo nên những đường vân tự nhiên mĩ miều, đem đến cảm giác hoàn hảo, độc đáo cho không gian  bàn làm việc của bạn.


Other News

Comments


Write a comment

Your Name:


Your Email:


Your Comment:

Enter the code in the box below:Uy tín Chất lượng

Uy tín, Chất lượng thiết kế được đặt lên hàng đầu.

Miễn phí vận chuyển

Phạm vi nội thành, đặt hàng nội thất số lượng lớn.

Hỗ trợ 24/7

Đội ngũ tư vấn nội thất, kiến trúc nhiệt tình, chu đáo.

Mức giá cạnh tranh

Mức giá cạnh tranh nhất thị trường thiết kế nội thất.